© Copyright 1997- VnExpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Euro 2016
Chọn đội yêu thích
 
Thứ ba, 21/6/2016, 10:38 (GMT+7)
Thứ ba, 21/6/2016, 10:38 (GMT+7)

Độc giả nhận giải tuần đầu cuộc thi 'Bóng đá tình yêu của tôi'

Trong một tuần kể từ khi phát động (từ ngày 13/6 đến hết ngày 19/6), Ban tổ chức nhận được gần 100 bài gửi về tham dự cuộc thi "Bóng đá tình yêu của tôi".

Kết thúc tuần đầu tiên, Ban tổ chức đã chọn ra bài dự thi có lượng bình chọn cao nhất dựa trên ghi nhận của hệ thống báo điện tử VnExpress.

TT Độc giả Tác phẩm Lượt bình chọn
1 Hà Sơn Thư gửi ông Roy Hodgson 3.270

Bài viết này là những tâm sự gửi đến huấn luyện viên lão làng Roy Hodgson - người đã gắn bó cùng đội tuyển Anh từ 2012 tới nay. Những dòng viết không chỉ thể hiện được niềm đam mê bóng đá và lòng trung thành với đội tuyển Anh của tác giả mà còn ấp ủ hy vọng đội bóng mình yêu mến có thể thay đổi được lịch sử và làm nên chiến tích lẫy lừng trong kỳ Euro lần này. Có lẽ rất nhiều độc giả có cùng chung quan điểm với Hà Sơn về những gì bóng đá Anh đã thể hiện tại giải vô địch bóng đá Châu Âu năm nay, nên bài viết của độc giả này nhận được rất nhiều lượt bình chọn cũng như tâm đắc.

doc-gia-nhan-giai-tuan-dau-cuoc-thi-bong-da-tinh-yeu-cua-toi

HLV Roy Hodson của đội tuyển Anh.

Giải thưởng cho độc giả Hà Sơn là một đồng hồ Samsung Gear S2 classic.

Ban tổ chức sẽ liên hệ với người được giải để thông báo về thời gian và địa điểm nhận quà sau khi chương trình kết thúc.

Công ty Điện tử Samsung khơi nguồn cảm hứng cho thế giới và định hình tương lai với những ý tưởng và công nghệ đột phá giúp tái định nghĩa các sản phẩm TV, điện thoại thông minh, thiết bị đeo thông minh, máy tính bảng, máy ảnh, thiết bị gia dụng kỹ thuật số, máy in, thiết bị y tế, hệ thống mạng, công nghệ bán dẫn và các giải pháp LED. Để cập nhật những tin tức mới nhất, vui lòng truy cập Samsung Newsroom tại địa chỉ: news.samsung.com.

Samsung hân hạnh đồng hành cùng cuộc thi viết “Bóng đá tình yêu của tôi” trên VnExpress nhân mùa Euro 2016.

VnExpress

 
Chọn   P W D L F A Pts
FranceFrance 3 2 1 0 4 1 7
SwitzerlandSwitzerland 3 1 2 0 2 1 5
AlbaniaAlbania 3 1 0 2 1 3 3
RomaniaRomania 3 0 1 2 2 4 1