© Copyright 1997- VnExpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Euro 2016
Chọn đội yêu thích
 
Thứ ba, 12/7/2016 | 07:52 GMT+7
Thứ ba, 12/7/2016 | 07:52 GMT+7

Cậu nhóc Bồ Đào Nha an ủi người đàn ông Pháp

Chứng kiến CĐV lớn tuổi khóc lóc sau khi đội tuyển Pháp thất bại ở chung kết Euro 2016, một cậu nhóc người Bồ Đào Nha đã tìm đến vỗ về.

Giải đấu tại Pháp khép lại với nỗi buồn dành cho các CĐV chủ nhà khi đội bóng của họ gục ngã trước Bồ Đào Nha trong trận tranh ngôi vô địch. Bàn thắng duy nhất của tiền đạo Eder diễn ra vào phút 109 đẩy người hâm mộ đội tuyển Pháp đến cùng cực của sự đau khổ.

cau-nhoc-bo-dao-nha-an-ui-nguoi-dan-ong-phap

CĐV nhí của Bồ Đào Nha thực hiện một hành động đáng khâm phục.

Rất nhiều người trong số họ đã khóc. Một video ghi lại cảnh một người hâm mộ Pháp nước mắt ngắn nước mắt dài sau trận chung kết, và nhận được sự an ủi từ một cậu bé CĐV Bồ Đào Nha lan truyền nhanh chóng trên truyền thông và mạng xã hội.

Hòa mình vào không khí vui mừng và không giấu được sự phấn khích sau khi đội nhà vô địch, nhưng cậu bé mang theo lá quốc kỳ Bồ Đào Nha cũng dành thời gian hỏi han, động viên một CĐV Pháp.

Trong đoạn video, CĐV nhí này tiến lại, nắm tay người đàn ông lớn hơn và nói những lời an ủi. Ngay lập tức, CĐV Pháp đáp lại bằng cách cúi xuống ôm và hôn vào đầu cậu nhóc. 

Sau một tháng với rất nhiều vụ bạo động tại các thành phố diễn ra trận đấu trong khuôn khổ Euro 2016, hình ảnh xúc động về cậu bé Bồ Đào Nha và một CĐV Pháp mang lại cho người xem cảm giác ấm áp. Nhiều người bình chọn đây là một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất giải đấu năm nay.

Vĩnh San

 
Chọn   P W D L F A Pts
FranceFrance 3 2 1 0 4 1 7
SwitzerlandSwitzerland 3 1 2 0 2 1 5
AlbaniaAlbania 3 1 0 2 1 3 3
RomaniaRomania 3 0 1 2 2 4 1