© Copyright 1997- VnExpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Euro 2016
Chọn đội yêu thích
 

Chương trình Dự đoán Euro 2016 do báo điện tử VnExpress (http://vnexpress.net) phối hợp với JetStar tổ chức bắt đầu từ ngày 10/6/2016 đến hết 2h sáng ngày 11/7/2016.

Điều 1: Người tham gia

● Các công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể tham gia.
● Cán bộ, nhân viên của báo điện tử VnExpress và Nhà tài trợ không được tham gia chương trình này.

Điều 2: Các hình thức dự đoán

Dự đoán tỷ số: Là dự đoán đúng tỷ số các trận đấu trong thời gian thi đấu chính thức (quy định là 90 phút, không tính kết quả sau hai hiệp phụ hay đá 11 mét). Ở mỗi trận đấu, người dự đoán chính xác tỷ số, đoán gần nhất tổng số người dự đoán và gửi tin nhắn sớm nhất là người chiến thắng.
Dự đoán đội vô địch: Là dự đoán đúng đội sẽ chiến thắng trong trận chung kết và giành Cup vô địch Châu Âu 2016. Người dự đoán chính xác đội đoạt giải, đoán gần nhất số người dự đoán đúng kết quả và gửi tin nhắn sớm nhất là người chiến thắng.
Dự đoán Vua phá lưới: Là dự đoán đúng cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất giải đấu và được BTC trao giải Vua phá lưới. Người dự đoán chính xác cầu thủ đoạt giải, đoán gần nhất số người dự đoán đúng kết quả và gửi tin nhắn sớm nhất là người chiến thắng.

Điều 3: Cách thức tham gia

Người chơi vào trang Dự đoán ( http://euro.vnexpress.net/du­doan ).
­ Bước 1: Người chơi đăng nhập tài khoản VnEid (nếu tham gia dự đoán Đội bóng vô địch và Vua phá lưới).
­ Bước 2: Người chơi điền tỷ số (nếu tham gia Dự đoán tỷ số), chọn đội (nếu tham gia dự đoán Đội vô địch), chọn cầu thủ (nếu tham gia dự đoán Vua phá lưới).
­ Bước 3: Hệ thống trả ra bảng thông báo. Người chơi nhập tổng số lượng người dự đoán trên bảng này và bấm Gửi. Hệ thống trả ra mã xác nhận tương ứng và hướng dẫn cách nhắn tin xác nhận.
­ Bước 4: Người chơi nhắn tin với cú pháp và mã xác nhận được cung cấp.
● Đối với dự đoán tỉ số
+ EURO <khoảng cách> <mã số dự đoán> gửi 6589 (5,000đ/tin nhắn)
● Dự đoán Đội vô địch
+ EURO <khoảng cách> <mã số dự đoán> gửi 6789 (15,000đ/tin nhắn)
● Dự đoán vua phá lưới
+ EURO <khoảng cách> <mã số dự đoán> gửi 6789 (15,000đ/tin nhắn)
­ Bước 5: Hoàn thành dự đoán

Điều 4: Thể lệ thắng cuộc

● Sau khi hết thời gian quy định cho mỗi vòng dự đoán, hệ thống sẽ kiểm tra danh sách người chơi dự đoán đúng, so sánh số dự đoán của mỗi người với tổng số người dự đoán đúng và sắp xếp theo thời gian gửi tin nhắn xác nhận để tìm ra người thắng cuộc.
● Ban tổ chức kiểm tra tính hợp lệ của số điện thoại thắng cuộc và thông báo danh sách đoạt giải lên trang http://euro.vnexpress.net.
● Trường hợp người chơi nhắn tin nhưng do lỗi hệ thống, lỗi đường truyền mà không nhận được tin nhắn trả về xác nhận thì tin nhắn đó được coi là “không thành công”.
● Trường hợp người chơi vi phạm quy định spam của nhà mạng (xem cụ thể tại đây) thì sẽ không được công nhận kết quả.
● Trường hợp người chơi lợi dụng quy định của các nhà mạng nhằm nhắn tin trục lợi, nếu Ban tổ chức phát hiện thì kết quả những tin nhắn đó sẽ bị huỷ bỏ.

Điều 5: Giải thưởng

Dự đoán tỷ số: 51 giải dành cho 51 trận (mỗi trận đấu trao một giải). Mỗi giải là một thẻ điện thoại trị giá 500.000 đồng nạp trực tiếp vào tài khoản số điện thoại trúng giải.
Dự đoán Vua phá lưới: 01 chiếc Iphone 6 16Gb cho người thắng cuộc.
Dự đoán Đội vô địch: 01 chiếc Iphone 6 16Gb cho người thắng cuộc.
Các quà tặng bằng sản phẩm sẽ không được quy đổi thành tiền mặt.

Điều 6: Bản quyền

● VnExpress có quyền xuất bản, quảng bá thương mại với hình ảnh của những người thắng giải mà không cần phải báo trước và không cần thêm bất kỳ chi phí nào.
● Các nhà tài trợ chỉ có quyền sử dụng hình ảnh của người tham gia nếu có sự đồng thuận của báo VnExpress.

Điều 7: Hạn chế trách nhiệm

● VnExpress không chịu trách nhiệm về những thông tin khai báo không đúng thông tin thực tế của người tham gia.

Điều 8: Điều kiện pháp lý

● Chương trình diễn ra tuân thủ các yêu cầu pháp luật của Việt Nam.
VnExpress giữ quyền quyết định cao nhất về giải thưởng của chương trình.
VnExpress giữ quyền kiểm tra tư cách của người tham gia có hợp thức theo đúng Điều 1 hay không, kể cả sau khi đã trao giải. Chỉ VnExpress mới có quyền trao giải thưởng và tước giải thưởng.
● Người nhận giải thưởng phải có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo đúng quy định pháp luật và cung cấp đầy đủ giấy tờ mà Ban tổ chức yêu cầu khi đến nhận giải.
● Giải thưởng chỉ được trao cho chủ nhân hợp pháp của số điện thoại có tin nhắn được công nhận là thắng cuộc. Người chơi có trách nhiệm chứng minh số điện thoại thuộc sở hữu của mình. VnExpress không chịu trách nhiệm về những tranh chấp quyền sở hữu số điện thoại giữa người chơi và những người khác. Những người được ủy quyền đến nhận giải cần có giấy ủy quyền và bản sao CMND hoặc hộ chiếu của người sở hữu hợp pháp số điện thoại đoạt giải.

Điều 9: Công bố giải

● Giải thưởng dự đoán mỗi trận đấu sẽ được công bố ngay sau trận.
● Giải thưởng dự đoán Đội vô địch và Vua phá lưới sẽ được công bố trong vòng một ngày sau khi diễn ra trận chung kết Euro 2016 (11/7). Lễ trao giải thưởng sẽ được tổ chức tại tòa soạn VnExpress tại Hà Nội hoặc TP HCM trong vòng một tuần sau khi kết thúc giải đấu.
● Toàn bộ giải thưởng của chương trình sẽ được công bố trên chuyên mục Euro địa chỉ http://euro.vnexpress.net.

Điều 10: Dừng, hủy chương trình

● VnExpress không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì những lý do bất khả kháng, khách quan như bị đánh sập mạng, thiên tai, chiến tranh...

Dự Đoán Trận Đấu

● Người chơi có thể dự đoán tỷ số trận đấu mình thích ở trang Lịch thi đấu, hoặc dự đoán các trận sắp đá ở trang chủ Euro2016.
● Người chơi dự đoán theo quy trình ở Điều 3.
→ Thời gian dự đoán: Từ khi mở chương trình (10h ngày 10/6/2016) tới hết thời gian giải lao của trận đấu. Các trận sau vòng bảng chỉ bắt đầu dự đoán được khi xác định xong danh sách đội.
→ Người chơi có thể dự đoán nhiều tỷ số khác nhau cho một trận đấu.
→ Có giải thưởng dành riêng cho từng trận đấu. Người chiến thắng là người dự đoán chính xác tỷ số, đoán gần nhất tổng số người dự đoán và gửi tin nhắn sớm nhất. Thời điểm dự đoán được xác định là khi hệ thống nhận được tin nhắn xác nhận của người chơi.

Dự Đoán Đội Vô Địch

● Người chơi có thể dự đoán đội vô địch trên trang Dự đoán hoặc khu vực Dự đoán trên trang chủ Euro2016.
● Người chơi chọn đội mình dự đoán sẽ vô địch rồi nhấn “Dự đoán”. Các bước tiếp theo làm theo quy trình ở Điều 3.
→ Thời gian dự đoán: Từ khi mở chương trình (10h ngày 10/6/2016) đến trước tiếng còi khai cuộc trận chung kết vào 2h ngày 11/7/2016.
→ Người chơi có thể dự đoán nhiều lần cho một đội hoặc nhiều đội khác nhau. Người chiến thắng là người dự đoán chính xác đội đoạt giải, đoán gần nhất số người dự đoán đúng kết quả và gửi tin nhắn sớm nhất. Thời điểm dự đoán được xác định là khi hệ thống nhận được tin nhắn xác nhận của người chơi.

Dự Đoán Vua Phá Lưới

● Người chơi có thể dự đoán Vua phá lưới trên trang Dự đoán hoặc khu vực Dự đoán trên trang Euro2016.
● Người chơi tìm tên đội, chọn cầu thủ mình dự đoán sẽ được UEFA trao giải Vua phá lưới rồi nhấn “Dự đoán”. Các bước tiếp theo làm theo quy trình ở Điều 3.
→ Thời gian dự đoán: Từ khi mở chương trình (10h ngày 10/6/2016) đến trước tiếng còi khai cuộc trận chung kết vào 2h ngày 11/7/2016.
→ Người chơi có thể dự đoán nhiều lần cho một cầu thủ hoặc nhiều cầu thủ khác nhau. ­ Người chiến thắng là người dự đoán chính xác cầu thủ được UEFA trao giải Vua phá lưới, đoán gần nhất số người dự đoán đúng kết quả và gửi tin nhắn sớm nhất. Thời điểm dự đoán được xác định là khi hệ thống nhận được tin nhắn xác nhận của người chơi.

Dự đoán trận đấu
Khi dự đoán tỷ số trận đấu
EURO [Dấu cách] [Mã số dự đoán] gửi 6589
Dự đoán đội vô địch
Khi dự đoán đội bóng vô địch
EURO [Dấu cách] [Mã số dự đoán] gửi 6789
Dự đoán vua phá lưới
Khi dự đoán vua phá lưới
EURO [Dấu cách] [Mã số dự đoán] gửi 6789
Chưa có dữ liệu
Chọn   P W D L F A Pts
FranceFrance 3 2 1 0 4 1 7
SwitzerlandSwitzerland 3 1 2 0 2 1 5
AlbaniaAlbania 3 1 0 2 1 3 3
RomaniaRomania 3 0 1 2 2 4 1